ส่งข้อความ
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Ingrid

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18126235437

WhatsApp : +8618774804503

Free call

เราพยายามที่จะทําโครงการของลูกค้าทุกคนให้ดีที่สุด

February 1, 2024

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราพยายามที่จะทําโครงการของลูกค้าทุกคนให้ดีที่สุด

ตั้งแต่ก่อตั้งมา กรุ๊ปสามเหลี่ยมทอง ได้ร่วมมือกับบริษัทมากมาย และเราก็ยืนยันเสมอว่า

 

บริการ PCBA ของเราโดยทั่วไปประกอบด้วย:

 

  1. การออกแบบ PCB: บริการ PCBA มักจะเกี่ยวข้องกับการออกแบบ PCB ซึ่งรวมถึงการสร้างการวางแผนและวงจรของแผ่นวงจรพิมพ์ขึ้นอยู่กับรายละเอียดและความต้องการของลูกค้า

ครับ

  1. การจัดหาองค์ประกอบ: ผู้ให้บริการ PCBA ช่วยในการจัดหาองค์ประกอบอิเล็กทรอนิกส์ที่จําเป็นสําหรับกระบวนการการประกอบและให้ความเหมาะสมกับการออกแบบ PCB.

 

  1. การประกอบ PCB: บริการหลักของ PCBA ประกอบด้วยการประกอบส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์บนแผ่นวงจรที่พิมพ์และให้ความมั่นคงในการเชื่อมต่อไฟฟ้าที่เหมาะสม.

 

  1. การทดสอบและตรวจสอบ: บริการ PCBA ประกอบด้วยการทดสอบและตรวจสอบครบวงจรเพื่อตรวจสอบฟังก์ชันและคุณภาพของ PCB ที่ประกอบและการทดสอบสิ่งแวดล้อม เพื่อให้แน่ใจว่าผลงานและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์เสร็จ.

 

  1. การควบคุมคุณภาพ: ผู้ให้บริการ PCBA ใช้มาตรการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตลอดกระบวนการการประกอบและการปฏิบัติตามมาตรฐานของอุตสาหกรรม เพื่อระบุและแก้ไขความบกพร่องหรือความไม่สอดคล้องใด ๆ ในการประกอบ.

ครับ

  1. การสร้างต้นแบบและการผลิต: บริการ PCBA มักจะนําเสนอบริการต้นแบบเพื่อผลิตชุดเล็ก ๆ ของ PCB สําหรับการทดสอบและการรับรองเบื้องต้น เมื่อการออกแบบเสร็จสิ้นผู้ให้บริการ PCBA สามารถปรับขนาดการผลิตให้มีจํานวนการผลิตที่ใหญ่กว่า เพื่อตอบสนองความต้องการปริมาณของลูกค้า.

ครับ

  1. เอกสารและการติดตาม: บริการ PCBA รวมถึงการรักษาเอกสารที่ครบถ้วนและบันทึกการติดตามตลอดกระบวนการผลิตและผลการทดสอบถูกบันทึกไว้อย่างดี, ทําให้สามารถติดตามและแก้ไขปัญหาใด ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ครับ

  1. บริการเพิ่มมูลค่า: บางผู้ให้บริการ PCBA อาจให้บริการเพิ่มมูลค่าเพิ่มเติม เช่น การปรับปรุงการออกแบบ การวิเคราะห์การออกแบบเพื่อการผลิต (DFM) การวิเคราะห์การออกแบบเพื่อการทดสอบ (DFT)และบริการหลังการผลิต เช่น การบรรจุและการจัดส่ง.

ครับ

โดยรวมแล้ว บริการ PCBA ของเราครอบคลุมกระบวนการทั้งหมดของการออกแบบ, การจัดหาองค์ประกอบ, การประกอบ, การทดสอบ, และการรับประกันคุณภาพของการประกอบแผงวงจรที่พิมพ์.บริการเหล่านี้มีเป้าหมายที่จะให้ลูกค้ากับคําตอบที่ครบวงจร สําหรับความต้องการการประกอบอิเล็กทรอนิกส์ของพวกเขา.

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

sales27@gtpcb.com
+8618774804503
+8618774804503
+86 18126235437
+86 18126235437